MAKE A RESERVATION

Tin tức

CHÀO HÈ RỰC RỠ - ƯU ĐÃI HẾT CỠ

Nhằm kích cầu du lịch trong nước sau đại dịch Covid - 19, khách sạn The Mira Boutique triển khai chương trình giảm giá cực sốc "CHÀO HÈ RỰC RỠ - ƯU ĐÃI HẾT CỠ". Theo đó, giá phòng Superior chỉ còn 499,000 đồng/ khách, đêm. Giá này đã bao gồm ăn sáng và 10% thuế VAT.

Du lịch - khách sạn là ngành kinh tế chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch Covid - 19. Tại Việt Nam, sau khi dịch bệnh được kiểm soát, Chính phủ đã có nhiều chương trình nhằm khôi phục lại ngành kinh tế mũi nhọn này. Để kích cầu du lịch trong nước sau đại dịch Covid - 19, thu hút khách du lịch đến với Bình Dương, khách sạn The Mira Boutique triển khai chương trình giảm giá cực sốc "CHÀO HÈ RỰC RỠ - ƯU ĐÃI HẾT CỠ". Theo đó, giá phòng Superior chỉ còn 499,000 đồng/ khách, đêm. Giá này đã bao gồm ăn sáng và 10% thuế VAT.

The Mira Boutique là một trong những khách sạn đã có hơn 1 tháng phải đóng cửa do Covid - 19. Sau khi dịch bệnh được kiểm soát, giãn cách xã hội được dỡ bỏ, các ngành kinh tế hoạt động lại bình thường, khách sạn The Mira Boutique cũng đã mở cửa trở lại. Tuy nhiên, để kiếm nguồn khách "lấp đầy" phòng lúc này quả là không hề dễ dàng. Với gói kích cầu du lịch nội địa, Bình Dương là địa phương không có nhiều lợi thế vì không có biển, không có những điểm du lịch hấp dẫn.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là thị trường du lịch Bình Dương tiếp tục đóng băng. Vẫn còn đó một vài "ngách nhỏ" mà Bình Dương có thể lách qua khe cửa hẹp để giới thiệu với du khách cả nước những "đặc sản" của vùng đất này. Theo đó, khách sạn The Mira Boutique vẫn còn cơ hội được đón du khách quay trở lại.

Bình Dương được biết đến là địa phương năng động, phát triển với nhiều khu công nghiệp. Đất đai trù phú, rộng lớn với hệ thống sông ngòi và những vườn trái cây trĩu quả. Du khách đến với Bình Dương sẽ có cơ hội khám phá và thưởng thức những sản vật đặc biệt như măng cụt Lái Thiêu, bưởi Tân Uyên, cá Dầu Tiếng,... Bên cạnh đó, du khách sẽ tham quan, khám phá khu du lịch Đại Nam, các làng nghề truyền thống sơn mài, mỹ nghệ, gốm sứ. Bình Dương cũng nổi tiếng về du lịch tâm linh với chùa Bà, chùa Hội Khánh, chùa Châu Thới, nhà thờ Chánh tòa Phú Cường,...

Khách sạn The MiraBoutique ngoài đón tiếp khách du lịch thì còn hướng tới thị trường là các thương nhân, chuyên gia đến làm việc, công tác tại các khu công nghiệp, nhà máy. Đây chính là nguồn khách lớn nhất mà khách sạn đang hướng tới.

Nhằm thu hút du khách, chương trình "CHÀO HÈ RỰC RỠ - ƯU ĐÃI HẾT CỠ" đang có mức giá vô cùng hấp dẫn. Chỉ với 499,000 đồng, du khách đã có một đêm lưu trú tại khách sạn 3 sao. Ngoài ra, khách lưu trú còn được tặng thêm một bữa ăn sáng miễn phí tại khách sạn.

Hãy liên hệ ngay với khách sạn The Mira Boutique để có được ưu đãi tốt nhất.

Các tin khác

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THE MIRA BOUTIQUE HOTEL KHÔNG NẰM TRONG DANH SÁCH KHU CÁCH LY TẬP TRUNG

Qua quá trình làm việc với các Sở - Ban ngành của Tỉnh Bình Dương về điều kiện của một khu cách ly tập trung, Chúng tôi xét thấy The Mira Boutique Hotel không đáp ứng các yêu cầu của một khu cách ly tập trung.

5 lí do lựa chọn The Mira Boutique Hotel để lưu trú khi đến Bình Dương

The Mira Boutique Hotel là cái tên được nhiều khách lưu trú lựa chọn khi đến Bình Dương du lịch hoặc công tác. Sau đây là 5 lí do khiến khách sạn này luôn nằm trong top những điểm dừng chân lý tưởng nhất cho du khách. Cùng khám phá nhé!

NHÀ HÀNG QUÁN XƯA TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LỚN TRONG THÁNG 6

Sau một thời gian phải tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19, từ 1/6/2020, khách sạn The Mira Boutique đã mở cửa hoạt đông trở lại. Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ,..

Tại sao nhiều phòng tắm khách sạn lại làm tường kính trong suốt?

Hẳn nhiều người cho rằng thật ngớ ngẩn khi "phô bày" những không gian riêng tư như thế. Nhưng thiết kế này lại mang lại những ưu điểm vô cùng bất ngờ đấy!