MAKE A RESERVATION

Nhà hàng

NHÀ HÀNG BUFFET

 

Với đội ngũ quản lý, phục vụ kết hợp với đầu bếp chuyên nghiệp, khách sạn The Mira Boutique luôn tự hào khả năng phục vụ nhiều hình thức ẩm thực đa dạng từ hương vị đặc trưng của nhiều vùng miền truyền thống Việt Nam cho đến các món ăn quốc tế. Màu sắc của các nền văn hóa ẩm thực sẽ được trình bày qua nhiều phong cách phục vụ khác nhau. Chắc chắn sẽ mang đến quý khách sự tin tưởng và gửi trọn niềm tin vào dịch vụ của khách sạn The Mira Boutique.

- Quý khách có thể dễ dàng tìm thấy Nhà hàng tại tiền sảnh. Quý khách có thể thuận lợi thưởng thức điểm tâm sáng gần nhất.

- Ngoài ra, đối diện tiền sảnh là Nhà hàng gỗ “Quán Xưa” được thiết kế theo phong cách gỗ thiên nhiên gần gũi và ấm cúng. Nhà hàng gỗ “Quán Xưa” còn đem đến cho thực khách những món ăn mới mẻ, đậm đà văn hóa Việt Nam và những loại cocktail được pha chế mang phong cách riêng. Phong cách phục vụ sang trọng của Nhà hàng cùng với sự nhiệt tình, thân thiện của nhân viên sẽ mang đến cho quý khách sự thoải mái và thân thiện.

PHÒNG VIP

Chuỗi phòng ăn VIP được dành cho gia đình và khách quý, phục vụ các món ăn Á, Âu và truyền thống của Việt Nam từ 10 đến 30 khách, được thiết kế đặt biệt tạo nên sự sang trọng, riêng tư và ấm áp cho gia đình bạn. Phòng VIP đặt bên trong Nhà hàng Quán Xưa.

-  Giờ mở cửa: 6:00 – 22:00Loại phòng khác

NHÀ HÀNG QUÁN XƯA

Với đội ngũ quản lý, phục vụ kết hợp với đầu bếp chuyên nghiệp, khách sạn The Mira Boutique luôn tự hào khả năng phục vụ nhiều hình thức ẩm thực đa dạng từ hương vị đặc trưng của nhiều...
  • Liên hệ
  • Liên hệ