MAKE A RESERVATION

Giới Thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Bắt đầu từ kinh doanh vật liệu xây dựng và trang trí nội thất, trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, CÔNG TY TNHH THANH LỄ đang ngày càng khẳng định vị thế và uy tín của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý khách hàng.

20 năm không phải là một khoảng thời gian quá dài nhưng cũng đủ để chứng kiến những dấu ấn không thể xóa bỏ trong lịch sử của Công ty TNHH Thanh Lễ. Đó là minh chứng cho sự tận tụy và tự trau dồi bản thân để đổi mới và tiến bộ không ngừng trong kỷ nguyên toàn cầu hóa và hội nhập của nền kinh tế Việt Nam nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng.

Năm 1995: Công ty TNHH Thanh Lễ chính thức đi vào hoạt động với đội ngũ nhân viên khoảng 60 người, với chức năng kinh doanh chính là vật liệu xây dựng và trang trí nội thất. Trải qua giai đoạn khó khăn khi mới bước chân vào thị trường, nhờ vào sự phát triển kinh tế vượt bậc của đất nước và nắm bắt kịp thời nhu cầu của người dân và thị trường trong nước, Công ty Thanh Lễ đã mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh dịch vụ và giáo dục. Bảy năm tiếp theo chứng kiến những đổi thay và sự tăng trưởng của công ty bằng những kết quả tích cực và những dấu ấn khác.

Năm 2002: Nền kinh tế Bình Dương phát triển theo nhu cầu cần thiết của xã hội hóa cho phép công ty TNHH Thanh Lễ đầu tư trung tâm đăng kiểm để phục vụ xe cơ giới.

Năm 2003: Mở Trường tư thục mẫu giáo Trà Mi 1 số 43 đường Ngô Quyền phường Phú Cường, chính thức mở rộng sang lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là giáo dục mầm non.

Năm 2006: Nắm bắt nhu cầu gửi con em theo học trường mẫu giáo ngày càng nhiều của cán bộ công nhân viên tỉnh Bình Dương nên Ban Giám Đốc Công ty Thanh Lễ đã có quyết định đúng đắn khi đầu tư thêm hai trường mẫu giáo: Trà My 2 nằm trên đường số 32 Huỳnh Văn Lũy và Trà My 3 nằm trên đường số 13 Bạch Đằng, phường Phú Cường. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến trong hoạt động kinh doanh và lời cam kết chất lượng giáo dục mầm non được khẳng định của công ty.

Năm 2007: Công ty Thanh Lễ chính thức đưa hai cơ sở trên vào hoạt động và thành lập một chuỗi Trường mẫu giáo Trà My. Hiện nay, chuỗi trường đã có trên 2000 cháu đang được chăm sóc và học tập để tạo một nền tảng vững chắc trước khi bước vào cấp tiểu học, đồng thời giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn và chuyên tâm hơn vào công việc.

Những thành công bước đầu trong lĩnh vực giáo dục chính là động lực để Công ty TNHH Thanh Lễ tìm tòi và mạnh dạn đầu tư vào các lĩnh vực khác để bắt kịp xu thế và nhu cầu đang tăng trưởng của Quý khách. Trong số đó đặc biệt là dịch vụ nhà hàng và khách sạn cao cấp không chỉ dành cho khách hàng trong nước mà còn hướng đến các du khách nước ngoài muốn khám phá nét đẹp của đất nước và con người Việt Nam nói chung và Bình Dương nói riêng.

Năm 2011: Với sự phát triển mạnh mẽ về mặt kinh tế ở tỉnh Bình Dương cùng với làn sóng các nhà đầu tư nước ngoài đổ vào các khu công nghiệp ở Bình Dương, công ty Thanh Lễ đã hoạch định ngành nghề kinh doanh mới là nhà hàng khách sạn góp phần đổi mới ngành dịch vụ lưu trú ở tỉnh Bình Dương. Khách sạn The Mira với tổng diện tích 50.000m2 bao gồm: Khách sạn, Nhà hàng, Trung tâm hội nghị, tiệc cưới, Trung tâm thương mại và các tiện nghi giải trí đa dạng nhắm tới mục tiêu phục vụ nhu cầu và thị hiếu đang ngày càng tăng cao của du khách và chuyên gia đầu tư tại Bình Dương.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu lưu trú ngắn hạn, Khách sạn The Mira còn phục vụ nhu cầu lưu trú dài hạn cho chuyên gia, gia đình sinh sống và làm việc tại Bình Dương với những căn hộ cao cấp đầy đủ tiện nghi.

Năm 2013: Khách sạn The Mira được khánh thành và chính thức hoạt động với đội ngũ nhân viên hiện nay gần 200 người. Tọa lạc tại trung tâm Bình Dương, với vị trí đắc địa, Khách sạn The Mira được đông đảo khách hàng không chỉ trong nước mà còn ngoài nước quan tâm và đón nhận.

Năm 2017: Khách sạn The Mira Boutique (còn gọi là khách sạn The Mira 2) khánh thành và hoạt động với đội ngũ chuyên nghiệp. Với bước tiến đầu tiên này trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, cùng với sự chuẩn bị có kế hoạch từ trước, Khách sạn The Mira hy vọng có thể là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của du khách, đồng thời gửi đến khách hàng những thông điệp và sự cam kết về chất lượng dịch vụ.

 

Với những kinh nghiệm hoạt động trên thị trường và sự đầu tư có kế hoạch trong nhiều năm, Khách sạn The Mira hân hạnh được đón tiếp Quý khách trong và ngoài nước đến tận hưởng và cảm nhận sự thoải mái và tiện nghi nhất mà chúng tôi đã dày công chuẩn bị.

Cuối cùng, Ban Giám Đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty TNHH Thanh Lễ nhất trí sẽ đồng hành cùng nhau lái con thuyền The Mira cập bến nhanh nhất và hiệu quả nhất. Đó chính là lời cam kết của chúng tôi.

Các tin khác

KHÁCH SẠN THE MIRA BOUTIQUE

Khách sạn The Mira Boutique được tọa lạc tại số 318A, Đại lộ bình dương, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, ngay trung tâm Thành phố Thủ Dầu Một cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất - Thành phố Hồ Chí Minh chỉ 30 km.